ufabet1688

ฮาเซล มัวร์ สาวน้อย หุ่นแซ่บจี้จ๊าด ดีกรี นางเอก เอวี

Hazel Moore สาวน้อยตัวเล็ก ร่างขาวออร่าเรืองแสง หุ่นที่โคตแซ่บ ดีกรี นางเอกAV

ที่มีความเร้าร้อนแรงมากๆ สุดเด็ด สามารถทำให้หนุ่ม ๆ เสียอาการมาอย่างมากมายเลย บอกเลยว่า ชาย ๆ ใดนั้น ที่ได้เห็นถึงความ เร่าร้อนสุดขั้ว

แบบสุด บรรยายนั้นของ เธอ แล้ว จะต้องยอมจำนนเลยแหละให้ กับ ผลงานของ เธอ อย่างแน่นอนเลย สำหรับ ฮาเซล มัวร์

 บอกเลยว่า แซ่บเด็ดดวงสุด ๆ เอวสุดสะเด่าของ เธอ นั้นต้องบอกว่า ไม่ได้ ธรรมดาจริง ๆ ในวันนี้  เราก็ขออาสาพาแฟน ๆ นั้นไปรู้จักกันพร้อมกับเปิด วาร์ป ของสาวหน้าสุดเอ็กซ์ และ แซ่บคนนี้กัน

Hazel Moore

ฮาเซล มัวร์ สาวสวยหุ่นสุด เอ็กซ์ ผู้ที่ ได้การันตี ความเร้าร้อนอย่างแรง กันมาอย่างมากมายเลย นอกจาก เธอ นั้นจะได้มัดใจหนุ่มๆวัยใส ได้อย่างอยู่หมัดเลยแล้วนั้น เธอ จะได้สามารถพิชิตใจแฟน ๆ

คลับ ที่ ติดตาม ผลงานของ เธอ ได้อย่างอยู่หมัดด้วยเช่นกัน ซึ่ง เธอ นั้นยังได้เคยคว้ารางวัลความ เย้ายวนใจสุดสยิวสุดเสียวเลย

ฮาเซล มัวร์

ขอรีวิวน้อง ฮาเซล มัวร์ กันหน่อย บอกเลยว่า คนนี้หน้าสวยมากสุด เซ็กซี่ โครงหน้าเป็นทรงตัว U แก้มออกเยอะไปนิดหน่อยแต่ ไม่เป็นไรเรารับได้ ต่อมาเป็นหน้าผากที่เรียบเนียนมาก โหนกนูนโด่งกริบ

แบบเป็นเหม่งมหาเสน่ห์น่ามองมาก ๆ คิ้วบาง ๆ ไปหน่อย ดวงตาสองชั้นที่สวยงาม ดวงตาสีดำ ที่ได้ดูมีความมั่นใจ ในตัวเองแบบสิบเต็มเลย จมูกดั้ง ไม่โด่งสูงเท่าไรดูตามเป็นธรรมชาติของสาวอเมริกามากกว่า

ปากก็โอเคไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากหนาพอดี สีแดงอมชมพูสวยสดงดงาม ดูแล้วโคตจะเสียว

ฮาเซล มัวร์

ฮาเซล มัวร์  สาวน้อยวัยใส ชาว เมืองอเมริกัน ที่พึ่งได้มีโอกาส เดบิวต์เข้ามาหมาดๆ เมื่อประมาณ 1 ปีกว่าที่แล้ว บอกเลย ว่าเมื่อก้าวเข้ามาสู่ วงการความเสียว ได้ไม่นาน เธอ ได้ก็ขึ้นแท่นรับตำแหน่ง ตัวท็อป แห่งเว็บไซส์ AV ที่โด่งดัง ได้ในทันที ที่เรียกได้ ว่าได้กลายเป็นกระแสที่หนุ่มน้อยวัยใส หนุ่มใหญ่ ต่างพูดถึงกันในโลกโซเชียลมีเดียอย่างมากมาย อย่าว่ามีแต่หนุ่ม ๆ ซึ่งบางทีสาว ๆ ยังแอบใจละลายตามไปได้เหมือนกัน

หากได้เห็นหน้าตาสุดละอ่อน ของสาวน้อย คนนี้เรียกได้ว่าได้ เป็นสาวที่น้อยที่ฮิตฮอตที่สุดในตอนนี้เลยก็ได้

เธอ ยังเคยได้ร่วมงาน กับ ค่ายใหญ่ ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วนนั้น ไม่ ว่าจะเป็น Team SkeetBlacked – Tiny4K และอื่นๆนั้น อีกตั้งมากมาย หากแฟน ๆ หนุ่มน้อยวัยใสหนุ่มใหญ่คนไหนที่ได้

สนใจก็สามารถเข้า ไปติดตามหารับชมกันได้ บอกเลยว่า แซ่บจี๊ดจ๊าด ขยี้ น้ำเสียวของหนุ่ม ๆ จนหมดตัวแน่ ๆเลย แถม ยังคุ้มค่าสุด ๆไม่ ว่าจะเป็นใน ลีลา ท่าทางอันร้อนแรง

เรียกว่าตัวเล็ก แต่พริกขี้หนูเลยแหละเพราะ ฮาเซล นั้นได้ เอาอยู่ใน ทุกๆ สถานการ์ณ ทุกท่วงท่าลีลา หากใครนั้นที่ได้เข้าไปชมแล้วจะต้องได้ติดใจ เธอ ชนิดที่ถอนตัวนั้น ไม่ขึ้นกันอย่างแน่นอนเลย บอกเลยเด็ดมาก

ช่องทางการติดตาม Hazel Moore

Twitter: @hazelmoor1exx1

You may have missed