ufabet1688

วาร์ป กระแตอาร์สยาม สาวหมวย สุดเซ็กซี่

วาร์ป กระแตอาร์สยาม สาวหมวย สุดเซ็กซี่

กระแตอาร์สยาม สาวสวยที่มีความ เซ็กซี่ หุ่นดี สุดแซ่บ เธอ นั้นเป็นสาวสวยที่ มีความสามารทุกอย่างเลย ไม่ ว่า จะด้านกีฬา เต้นร้องเพลงงานแสดง รวมไปถึงเป็น youtube อีกด้วย แถม เธอ คนนี้ทำอะไรก็เรียก ว่าประสบความสำเร็จ มีรางวัล การันตี ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง หรือ การ ชกมวย นั้นแหละ
กระแตอาร์สยาม
ประวัติของ เธอ

ชื่อ นิภาพร บุญยะเลี้ยง
ชื่อเล่น กระแต
เกิดวันที่ 25 สิงหาคม 2530
อายุ 36 ปี
เกิดจังหวัด ลำปาง
สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม
กระแต เป็นลูกคนที่ 2 จาก 4 คน ในครอบครัว ซึ่ง เธอ เป็นพี่สาวแท้ ๆ ของ กระต่ายอาร์สยาม โดยทั้ง คู่ ได้สนิทกันมาก ๆ โดยทั้ง เธอ และ น้องสาวได้จบสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรม

ก่อน เธอ ที่ จะเข้ามาวงการ นักร้องลูกทุ่ง กระแต ได้เป็นนักมวย อาชีพมาก่อนนั้น โดยใช้ชื่อ ว่า นํ้าหวานน้อยศักดิ์บุญมา และ ได้เคยไปแข่งขันที่ กรุงโตเกียว ของประเทศญี่ปุ่น และ ได้รับชัยชนะมาแล้วแหละ
กระแตอาร์สยาม
ผลงานของ เธอ
ลูกทุ่งโฟร์ทีน
เปิดใจสาวแต
สาวกาดเลง
รักนะฉึก
ผลงานละคร

ราชินีทุ่ง ทาง ช่อง 8
ก่อน หน้าจะมาเป็น เธอ นั้น เธอ ได้มีผลงาน กลุ่มในชื่อ ลูกทุ่งโฟร์ทีนมาก่อน ก่อนที่จะได้มีผลงาน โด่งดังภายใต้ ของผลงานศิลปิน เดี่ยว และ นอกจากนั้นฝืมือการร้องเพลงนั้น ยังได้ทำให้ เธอ

ได้รับรางวัลมากมาย ไม่ ว่าจะเป็น ถ้วยของ พระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา จากการประกวดรายการ ร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชน ในรางวัลรองชนะเลิศ และ อีกมากมาย
เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวน่ารัก ที่มี ความ เซ็กซี่  ไม่แพ้ใคร ๆ ซึ่ง เธอ ที่นับวันนั้นจะยิ่ง สวยเป๊ะ จนหลาย ๆ คนสงสัยว่า เธอ นั้นศัลยกรรมมาหรือเปร่า แล้วยังมีแฟน ๆ หลาย ๆ คนถึงกับตามถาม

จากตัว เธอ เลยทีเดียว ว่า ได้ไปทำหน้าที่ร้านไหน ซึ่ง เธอ ก็ชี้แจงว่า บางครั้งก็ไม่สามารถตอบแฟน ๆ ได้ครบทุกคนนะ จึงขอบอก ต่อความงดงาม เปิดเผยแบบชัด ๆ เลย ว่า เธอ เซ็กซี่ ขนาดไหน

กระแตอาร์สยาม
ตอนเด็กๆ กระแต ยังมีนิสัย ออกในแนวเท่ๆ แบบเด็ก ผู้ชาย เพราะ เธอ เป็นคนติดพ่อ ขณะที่พ่อนั้น ชอบ มวยไทย เธอ ก็เลยได้ มีโอกาสตามพ่อไปดูมวย ก็เลยชอบมวยไปด้วยเลย นอกจากนี้

ตอนด็ก เธอ ก็ยังได้ชอบกีฬา ของผู้ชายอื่นๆ เช่น ตะกร้อ ฟุตบอล ชนไก่ หลังการชกในครั้งแรก 2 พ่อลูกพยายาม ปกปิด ไม่ให้แม่ได้รู้ แต่แม่ก็รู้จนได้ เพราะเพื่อนบ้านไปเล่าให้ฟังนั้นเอง

แต่หลังจากนั้น เธอ ก็แอบได้ไปชกอีกเรื่อยมา
สรุปง่ายๆ เธอเป็นคนมีเสน่ห์ สวยน่ารัก เซ็กซี่ หุ่นเสียว  ที่หนุ่ม ๆ นั้นต้องการตัวมากที่สุด เธอ เป็นคนมีความสามารถในทุกด้าน อีกทั้งยังได้เป็นคน ขยัน ช่วยเหลือครอบครัวอีก และ ยังได้เป็นเสาหลัก อีกด้วย

@kratae_rsiam

Hi 🏝🌊

♬ Hola slowed by Staleineditz from Gingoog City – Pink Waves 🇵🇭

@kratae_rsiam

😝step on it…🍑 🔥#megusta #twerk

♬ เสียงต้นฉบับ – กระแต อาร์สยาม – กระแต อาร์สยาม

ช่องทางการติดตาม กระแตอาร์สยาม

Facebook: กระแต อาร์สยาม

Instagram: krataersiam8

TikTok: kratae_rsiam

You may have missed