ufabet1688

น้องนุ้ย nuychadatip – เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแจ่ม ลีลาเด็ด สุดเอ็กซ์ งานดีสุดๆ

เน็ตไอดอล18+

น้องนุ้ยชดาทิพย์ สาวนมตูมใครที่ชอบ สาว สายเฮฮา สนุก อารมณ์ดี แต่มีความ เซ็กซี่  นมสุดบึ้ม ทะลึ่ง 18+ จนถึงเรตมาก กว่านั้น เราว่า เธอ คน นี้จัดว่าเด็ดมาก เป็นตัว Topเลยแหละ

ในวงการ Tiktok กันเลยทีเดียว เธอชื่อว่า น้องนุ้ยnuychadatip ใครที่เคยติดตาม เธอ มานานจะได้เห็นพัฒนาการทาง ด้านความ เซ็กซี่ ที่เพิ่มขึ้นมาเยอะมากจาก ตอนแรกที่ เอา ฮาอย่างเดียว มาติดตาม เธอ พร้อมกับ วาร์ปไปด้วยกันzoomwomen

น้องนุ้ยชดาทิพย์

ขอรีวิว น้องนุ้ย กันหน่อย ใครไม่ชอบเราชอบนะ ความ เซ็กซี่ ปนความฮาของ เธอ ที่ไม่เหมือน ใคร โครงหน้าที่เป็นแบบวงรี สวยงาม หน้าผากคางไม่แหลมเท่าไร แต่ว่าแก้มออกเยอะอยู่ หน้าผาก ที่เนียนกริบมาก

โหนกนั้นนูนน่ามอง เป็นที่สุด คิ้วบางที่กันโค้งอย่างดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนงามมาก มีแววตาสีดำที่แฝงไปด้วยความ เซ็กซี่ ความมั่นใจขั้นสุดด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร แต่ว่าปลายจมูกทรงดี ปากพอได้ริมฝีปากอวบอิ่มน่า สัมผัสมากจริงๆ

เน็ตไอดอล

หุ่นบ้างดีกว่า ใครนั้นบอกว่าไม่เด็ด นั้นขายขำอย่างเดียวไม่ใช่แล้ว งานดีอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็นโครง ร่างที่ไม่หนาเกินไป หน้าอกที่มันใหญ่ตูม เกินตัวทีเดียว ที่ มีความอวบด้วยเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบมาก สะโพกก็ใหญ่กำลังสวยทีเดียว ผิว ไม่ได้ขาวมากเท่าไหร่ แต่ความเนียนเราให้ เต็มสิบไม่หัก

น้องนุ้ยชดาทิพย์

ตอนนี้ผลงานหลักของ เธอ อาจจะไม่มีในช่องทางหลักอย่าง Onlyfans  น่าเสียดายมาก ตอนนี้เท่าที่ไป ส่อง มาจะเห็นว่า เธอ ทำเป็นนักรีวิว เว็บแห่งหนึ่งอยู่ก็สามารถเข้าไป ติดตาม กันได้ ผลงานหลักที่เธอทำแล้วแจ้งเกิดได้จริงเลยก็น่าจะเป็น Tiktok ที่ตอนแรก เธอ ทำเป็นงานอดิเรกเล่นสนุกๆ เท่านั้นเอง โดยเน้นความตลกฮา สไตล์ dirty joke ที่มักจะจบลงด้วยแบบ 18+ ฮาๆ ซึ่งตอนที่ เธอ ทำมันใหม่มาก เรียกว่าเป็น ซิตคอมต้นแบบของ อินฟลู เซ็กซี่ หลายคนที่มาทำตามเลย จนทำให้ เธอ ดังแล้วก็ทำมาแบบ จริงจังใน Tiktok ต่อเลย ไม่แปลกที่ยอดผู้ติดตามใน Tiktok ของ เธอ นั้นมากถึง 2 ล้าน กว่า เราถือว่าสูงมากในกลุ่มอินฟูลสายเดียวกัน ใครเข้าไปดูจะตลกแบบขำ สุดมากไม่เชื่อลองได้

น้องนุ้ยชดาทิพย์

ต่อมาเป็นงานในเฟสบุ๊คของ เธอ ที่ส่วนใหญ่ เราจะเห็นมาแนว เซ็กซี่18+เลย พร้อมกับ แคปชั่นๆ ฮาๆ คำคมตลกๆ ที่เราไม่แน่ใจว่า เธอ คิดเองหรือว่าทีมงานคิดให้ แต่เราชอบตรงที่

แคปชั่น กับภาพ มันไปทางเดียวกันหมด ทำให้คอนเทนต์ที่ได้ ปล่อยออกมาดูแล้วมันได้ มันโดนใจ ของใครหลายคน มาบวกกับความ แซ่บ เซ็กซี่ ขั้นสุดของ เธอ อีก ดูคอนเทนต์บนเฟสแล้วนั้น ไม่ผิดหวังจริง ส่วนใน ทวิตเตอร์ ก็ไม่ต้องอะไรมากจัด 18+ มารัวๆ กันเลยจ้า เรียกว่าเป็นสาว เซ็กซี่ แบบเต็มตัว ไม่ต้องติดอะไรทั้งนั้น เหมือนตอนแรกจะเบา กว่านี้ เพราะเรื่องงานที่ทำอยู่ แต่ออกแล้ว ก็เต็มที่ไปเลย ความน่าสนใจของ เธอ ก็คือ เซ็กซี่ มันมีออร่า มีคาแรกเตอร์นั้นส่วนตัวออกมาชัดเจนมาก เรียกว่าใครชอบสาว เซ็กซี่ คนนี้จัดว่าเด็ดดวงสุดอีกคนหนึ่ง ใครอยากได้ วาร์ป เธอคนนี้ เราจัดมาให้แล้ว เอาจริง เธอ เป็นคนดังอยู่แล้วนะในระดับหนึ่ง บอกเลยว่าสุดเอ็กซ์

@chadanuy

#สาวอวบ #บักมาร์ทอินุ้ย

♬ เสียงต้นฉบับ – Amy Love Story – Amy Love Story

@chadanuy

ฝันที่เป็นจริง #บักมาร์ทอินุ้ย

♬ เสียงต้นฉบับ – MARIO BALOTELLI 🧒 – MARIO BALOTELLI 🧒

ช่องทางการ ติดตาม น้องนุ้ยชดาทิพย์

Facebook: Chada Nuy

Instagram: nuychadatip

Tiktok: chadanuy

Youtube: บักมาร์ทอินุ้ย

You may have missed