ufabet1688

วาร์ น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสุดเสียว ดีกรีผู้ช่วยแพทย์

น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสาวยสุดเซ็กซี่

น้องแอปเปิ้ลบลู เรามาเดากัน ว่า อาชีพของ เน็ตไอดอล คนนี้ ทำอะไร แต่บอกได้เลยว่า เดาไม่ออกหรอก อยากรู้ว่าเธอคนนี้ทำงานในด้านอะไร ตามมาทางนี้เราจะเล่าให้ฟัง การทำงานของเหล่าเน็ตไอดอล ชื่อดังทั้งหลายนั้น หากได้พูดไปอาจจะนึกไม่ถึงเลย ว่า ในเวอร์ชันปกติมี อาชีพ นี้ เน็ตไอดอล คนนี้ก็เช่นกัน

AppleBlue

วาร์ป

ข้อมูลส่วนตัวเท่า ที่จะตามหามาได้ ชื่อ ชนิดาภา ชีพอุดม ชื่อเล่น แอปเปิ้ล เธอเกิดวันที่ 11 ตุลาคม

บ้านเกิด จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ ทำงานเป็น ผู้ช่วยแพทย์

สัดส่วนน้องบอกไว้ อาจจะไม่อัพเดต 33 – 24 – 32

นิสัยส่วนตัวนอกจากทำงาน แล้วชอบเล่นมือถือ ชอบเล่นเกม กับ ทำอาหารด้วย

น้องแอปเปิ้ล คนนี้เรา ว่า ความสวย อาจจะไม่ได้เด่นมากนักเท่าไหร แต่ความสวยเสียวนี้ต้องบอกได้ว่าสุดๆ โครงหน้าเป็นรูปวง รีสวยงาม

หน้าผาก ก็ ได้ตามมาตรฐาน ไม่ได้เด่นมาก คิ้วพอได้ ดวงตานั้นสองชั้น ตาสีดำที่ดูมี คาแรกเตอร์ และ ได้มีเสน่ห์ลึกลับในตัวเองมาก

จมูกดั้ง ไม่โด่ง เท่าไร ตามธรรมชาติเลย แบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม ปากสดชื่นสวยมาก ทั้งกว้าง ริมฝีปากหนานิดๆ และ สีแดงอมชมพู สวยงาม

หุ่นนี้ให้สุดๆเอ็กซ์ไปเลย ตัวเล็ก เอวบาง แต่ว่า หน้าอกบึ้มๆเลย ผิวไม่ขาวมาก แต่เนียนสุดๆ เน็ตไอดอล – วาร์ป

AppleBlue

ผลงานในตอนนี้ เรา ขอแนะนำ ว่า ควรเข้าไปติดตามใน โอนลี่แฟน ก่อนเลย น้อง จะคอยลงภาพงานทุกวัน รวมไปถึงงานที่ น้องใช้คำ ว่า อันเซน

ให้ได้ติดตามกันด้วย ราคา แอปเปิ้ล เธอบอกว่าอยู่ที่ 15 กว่าเหรียญ ต่อ เดือน ราคานี้ถือ ว่า ไม่ได้แรงเท่าไร มาตรฐาน พอรับได้ อย่าลืม ว่า ในฐานะความดังของ เน็ตไอดอล คนนี้ก็ถือว่าไม่ได้ธรรมดา

สายฟรี ๆ ทั้งหลาย นั้นก็ไม่ต้องเสียใจไป คอนเทนต์ของ เธอ ตรงอื่นก็น่า ติดตามด้วยเหมือนกันนะ เข้าไปดูมาใน Tiktok งานดีเลยทีเดียว เป็น คลิปที่ตัดต่อด้วยการเอา ภาพนิ่งของ น้องแอปเปิ้ล

มาต่อกัน ก็ เซ็กซี่ ใช้ได้อยู่ อย่างคลิปนี้ที่เอาภาพ เธอ ใส่ชุดบีกินีสีดำบราลายลูกไม้ มาทำให้เราหวาบหวิวสุดสียว ก็ เซ็กซี่ ใช้ได้ หรือ จะเป็นคลิป ออกกำลังกายที่ เธอ อยู่ในท่ายกเวทที่ถูกต้องนั้น

บอกตามตรง ว่า เราไม่ได้มองไปที่ ดัมเบิ้ลเลย มองแต่ เสื้อที่มันคว้านลึก ให้เห็นเนินอกตูมสีขาวอวบอิ่ม ตรงนั้น ดูจนอยากจะไป ออกกำลังกายเป็นเพื่อน เธอ

ส่วนใน facebook อย่างที่บอก เธอ ลงผลงานไว้ตรงนี้เป็นหลัก สายฟรี นั้นไปเจองานชุดนี้ดีสุดเสียวมาก Appleblue แต่ไม่ ว่า จะเด็ดแค่ไหนนั้น มันก็ยังไม่เท่า Onlyfans ที่เผยทุกสัดส่วนเผยทุกจุด ไม่มีปิด เด็ดสุดเสียวมาก

@appleblue11

เนี่ย ไม่คุยกันก่อนอ่ะ มั่วๆไป #fypシ #ฝากติดตาม

♬ เสียงต้นฉบับ – ดีเจมันรีมิกซ์ – ดีเจมันรีมิกซ์

@appleblue11

#ฝากติดตาม #ผมสั้นน่ารัก

♬ ธาตุทองซาวด์ – YOUNGOHM

ช่องทางการติดตาม น้องแอปเปิ้ลบลู

Facebook: Chanidapha AppleBlue

Instagram: appleblu3

Tiktok:  appleblue11

Onlyfans: appleblue

You may have missed