ufabet1688

วาร์ปสาวคัพอี น้อง Yammy นางแบบสาวหุ่นดี onlyfans เด็ด 20+

วาร์ปสาวคัพอี น้อง Yammy นางแบบสาวหุ่นดี onlyfans เด็ด 20+

น้องยัมมี่ ความสวย เซ็กซี่ สุดเอ็กซ์ ของ เธอ คนนี้ เธอ นั้นมา แนวสาย ฝ ตัวจริง โครงหน้าใหญ่นิดๆ ทรง รูปวงรีได้สัดส่วน กำลังดี หน้าผากเนิน ก็ได้เนียนกริบ แต่ไม่กว้างมากเท่าไร

คิ้วหนาดกดำ ดวงตา นั้นสองชั้น ที่มีดวงตา สีดำ ที่ ได้เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง นั้นค่อนข้างสูงทีเดียว จมูกดั้ง ไม่เท่าไร แต่ปลายจมูก โด่งมาก สวยตัวเล็กเอวบางได้รูปด้วยนะ

ปากก็ใหญ่ ริมฝีปากอวบ เซ็กซี่ กำลังดี ฟันขาว ร่องปากเจ่อสวยงาม หุ่นกันบ้าง เธอ หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ ดีจัดๆ รูปร่างสูงโปร่งดี บางกระชับ หน้าอกก็ถือว่าไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่รูปทรงโคตรดี

กลมสวยเนียน จุกก็ สวยออกสีน้ำตาลน่าสัมผัส หน้าท้องแทบไม่เห็นรอยส่วนเกิน เนียน กริบจนแทบเห็นร่องกล้ามท้องเลย เอวเว้าเข้ามา เป็นเอวเอสอย่างสวยงาม สะโพก ก็กลมอวบใหญ่

ผายกำลังสวย ผิวสีน้ำผึ้งสวยงามมาก เนียน ที่ไม่มีรอยสัก Yammy 

น้องยัมมี่

ผลงาน ยัมมี่ นั้นตอนนี้ จะได้เห็นเรื่องการ ทำคอนเทนต์ลงใน โอนลี่แฟน เป็นผลงานหลักของ เธอ ตั้งราคาไว้ที่ 15 กว่าเหรียญต่อ เดือนนั้น ราคานี้เราว่าไม่แพงนะ ถูกกว่าตัว Top

อีกหลายคนเสียอีก ถามว่าความสวยคุ้มค่าการลงทุนไหม บอกเลยว่าคุ้มค่า มาก ๆ ผิวสวยเรียบเนียน หุ่นโคตก็ดี ทางด้านคุณภาพ คอนเทนต์ นั้นก็ดีเลยทีเดียว ความ เซ็กซี่

ได้เห็นหมดทุกมุมส่วน สม กับ ได้เป็น นางแบบ ที่ เซ็กซี่ อีกคนหนึ่งใครที่ชอบแนว นางแบบ แนว เซ็กซี่  สุดเสียว เราบอกเลยว่าคนนี้จัดว่าเด็ดเต็มสุด สายฟรี ทั้งหลายก็ไม่ต้อง เสียใจไปนะ

เราแนะนำว่ากดติดตาม ยัมมี่ ไว้เลยจะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ขนาด IG ยังได้ ร้อนแรงจนเกือบ ติดเหลืองได้เลย คิดดูเอา ก็ แล้วกัน ภาพเซ็ตนี้ ร้องซี้ดเสียว มาก ๆ

เป็นงาน ถ่ายแบบ 20+ ที่ เธอ มาด้วยชุดชั้นในแบบซีทรูผ้าทะลุจนเห็น เนื้อสีอมชมพูสดงดงานตา ทีเด็ด นั้นต้องเป็นบราโปร่ง ตัวนั้น ที่ได้ทำให้เราเห็นจุกสีน้ำตาล อันเล็ก ๆ น่ารัก

ตรงนั้นแบบไม่ เซนเซอร์ด้วยนะ แต่ บิกินี่ เธอใช้การนั่งไขว่ขาเพื่อหนีบ ไว้สักหน่อยไม่งั้นเดี๋ยวจะปลิวริ้ว ได้ แต่ เซ็กซี่ มาก Yammy 

ยัมมี่ มีอีกภาพที่ได้ ปักหมุดไว้อวดพวกเราก็ต้องยอมรับว่า เซ็กซี่ ระดับ 20+ เช่นกัน ภาพนี้ เธอ เปลือยท่อนบนหมด ทุกสัดส่วน เหลือเพียง แค่มือ กับ แขนเท่านั้นที่ได้บังเอาไว้

ด้านล่ง เป็นบิกินี่ผ้าโปร่งลายลูก ไม้สีขาวที่สุดเด็ดมาก ผิวสีแทนนั่นอีกตัดกับบรา และบิกินี่ทั้งตัวได้อย่างลงตัวเห็นแล้วเสียวสุดๆ

น้องยัมมี่

ใครอยาก ติดตาม ยัมมี่ บนโลกของ โซเชียล ก็กดตามที่ นี้ได้เลย เราได้หามาให้พร้อมเช็ค ว่า ของจริง Facebook , IG , onlyfans ข้อมูลส่วนตัว เธอ นั้นลงไว้ว่าบ้านเกิด เธอ

อยู่ที่กรุงเทพ Yammy ตอนนี้ ก็ มาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักแล้ว ด้านการเรียนลง ข้อมูลไว้ว่า ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดนวลนรดิศ ระดับมหาวิยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ช่องทางการติดตาม น้องยัมมี่

Facebook: Yammy Sriphasuthar

Instagram: myyupy

Onlyfans: @yupin

You may have missed