ufabet1688

วาร์ปสาวหน้าหวาน น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ สาวสวยสุดเซ็กซี่

น้องเนย

สายธาร หวังประเสริฐ

น้องเนย ในอดีตนั้น เธอ นั้นเคยเป็นที่รู้จักในฐานะของ เน็ตไอดอล ชื่อดังคนหนึ่ง หากได้ย้อนไปก่อนหน้านี้สัก 5 – 6 ปีก่อน ขณะนั้น เธอ เป็นคู่รักกับ เก่ง ลายพราง ที่ ฮอต

และ ได้โด่งดัง ทั้ง คู่มักจะ ทำคลิป สร้างคอนเทนต์ร่วมกันต่าง ๆ จนได้มีชาวเน็ต ได้แห่เข้ามาชมจำนวนมาก เสมอ แต่สุดท้าย นั้นทั้งคู่ก็ ได้เลิกรา

เลิกร้างกันไปนั้น อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ตัว เธอ ก็ยังมีความเคลื่อนไหวในโลก โซเชียล ออกมาให้เห็นเหมือนเดิมตลอด แถม ผู้ติดตามบนฉโลก

โซเชียลส่วนตัว ก็ยังมากขึ้นกว่าเดิม หลายเท่าด้วย โดย เธอ ได้มีผู้ติดตามใน เฟสบุ๊ค กับ ติ๊กต๊อก รวมกันอยู่ ทั้งหมดถึงหลัก 4 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว นับ ว่า

ได้เป็น ไอดอลสาวสวย ที่แฟน ๆ รวมไปถึงผู้คนมากหน้าหลายตายังให้ความสนใจ ไม่เคยเปลี่ยนจริง ๆ ได้มีแฟนคลับหน้าใหม่ ๆ ทยอยเข้ามาสนับสนุน และ ซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา

น้องเนย สายธาร


เธอ นั้นเป็นสาวสวยผมสั้นสุด น่ารัก ปากก็แดงชมพู ดู ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย ผิวขาวเรียบเนียนใส กระจ่าง ออร่ากระจายฟุ้ง ๆ คนกลืน น้ำลายกันรัว ๆ แม้ น้องเนย จะเป็น ไอดอล

ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความ น่ารัก และมีรอยยิ้มที่สดใส แต่แท้จริง เธอ นั้นก็ถือ ว่าเป็นผู้หญิงที่ เซ็กซี่ คนหนึ่งเลยแหละ มักจะได้มีภาพถ่ายในชุด เซ็กซี่ มาให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ

ปล่อยภาพออกมา นั้นแต่ละครั้งทำเอาเดือดร้อนระอุไปทุก ช่องทางกันเลยทีเดียว

น้องเนย

ซึ้งในด้านชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันนั้น น้องเนย เธอ หันไปประกอบธุรกิจส่วนตัวเอง จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ตัวเอง ที่ได้ชื่อว่าแบรนด์ twista ซึ่ง จะเป็นพวก เซรั่ม ครีม รวมไปถึงวิตามินต่าง ๆ

ที่ ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ให้ดูปังเป๊ะกว่าเดิม ที่สำคัญ เธอ นั้นยังกลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วด้วย ชื่อว่า น้องวิปครีม และ ถึงจะมีบทบาท เป็นคุณแม่ แต่

ดีกรีความแซ่บของ เธอ นั้นก็ไม่เคยหายไป ยังมีมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ในรูปแบบภาพถ่าย เซ็กซี่ และ คอนเทนต์ต่าง ๆ ที่เผยให้ชม ว่า ผ่านแอปพลิเคชัน ติ๊กต๊อก

จะไปตัว เธอ ดูเหมือนจะเผ็ดแซ่บ ยิ่งกว่าเมื่อก่อนด้วยซ้ำ ด้วย หุ่นที่ดู มีน้ำมีนวลขึ้น ทำผลให้เนื้อหนังก็ดูแน่นตามไปทุกสัดส่วนเลย ใส่ชุดบิกินีแต่ละทีนั้น ได้ทำเอาหนุ่ม ๆ แทบพุ่งกระฉูดออกมาเป็นสายน้ำเลย

@ceo.twista

กางเกงแน่นไม่ไหวแต่มั่น5555555

♬ original sound – Nut Teerasak – ถ้าเราใช้ ยืนเก่าไข่ ก็ใช้ยุดี

@ceo.twista

หลังจากคลอดลูก1เดือน🥰💓

♬ เสียงต้นฉบับ – สายธาร หวังประเสริฐ – สายธาร หวังประเสริฐ

ช่องทางการติดตาม น้องเนยสายธาร หวังประเสริฐ

Facebook: สายธาร หวังประเสริฐ

Instagram: naeysaithann

TikTok: ceo.twista

You may have missed