ufabet1688

ก้อยอรัชพร ดาราสาวน่าหมวย สาวสวย หมวยอึ้ม สุดฮอต

ก้อยอรัชพร

ก้อยอรัชพร

คนนี้ นักแสดงหน้าหมวย นิสัยน่ารัก กำลังมาแรง และ ได้ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียล ในตอนนี้

ก้อยอรัชพร

ประวัติของ ก้อย อรัชพร

ชื่อ อรัชพร โภคินภากร
ชื่อเล่น ก้อย

วันเกิดวันที่ 28 เมษายน 2537
ปัจุบันอายุ 29 ปี
ได้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี เอกประชาสัมพันธ์ ต่อ โทการแสดง คณะนิเทศศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ก้อยอัชพรด้วยความที่ ก้อย อรัชพร เรียนจบที่คณะนิเทศศาสตร์ เธอ จึงชอบทำกิจกรรมต่างๆ และ ได้มีงานการแสดงละครเวรทีอยู่บ่อยครั้ง โดย เธอ ได้ปรากฎตัวครั้งแรก ของบนจอทีวี ในปี 2558 ทำให้ เธอ โด่งดังและเป็นที่อยู่จักและ ในวงการบรรเทิงมากขึ้นด้วย โดยที่บ้านอยากให้ เธอ นั้นเรียนต่อ สายแพทย์ศาสตร์ แต่ เธอ ได้ มองว่าสายนี้ไม่ใช่ทางของ เธอ เพราะ เธอ รู้สึกว่า เธอ ได้ชอบดูละคร ชมภาพยน์ บวกกับการเป็นนักกิจกรรมมากกว่า เธอ มองว่า สายนิเทศศาสตร์ น่าจะเหมาะสม กับ เธอ มากกว่า
ก้อยอัชพรผลงานบทละคร
ละครเวที นาง – ร้าย
แปลรักฉันด้วยใจเธอ
ภาพยนตร์สั้นเรื่อง

GLowstick
ผลงานของละครโทรทัศน์
Hormones 3 The Final Season
Love Songs Love Series
หกฉากครับอาจารย์
รายการยูทูป
ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ
รางวัลที่ได้รับ
นักแสดงยอดเยี่ยมจาก ภ . Glowstick ภาพยนต์ สั้นครั้งที่ 19
ก้อยอรัชพร
ซึ่ง เธอ นั้น ได้บอก ครอบครัวของ เธอว่าอยากเปลี่ยนสายนิเทศก็ ทำให้ที่ บ้าน นั้นได้รู้สึกเสียใจ เพราะว่าทาง บ้านคงได้ คาดหวังให้ เธอ เป็นหมอ แต่ในที่สุดทางบ้าน ก็ได้บอกกับ เธอ ว่า ถ้าจะเรียนด้านนิเทศ ก็ต้องทำให้ได้ดีที่สุด ต้องเรียนให้ได้ เกียรตินิยม  เธอ จึงทำได้ เข้าศึกษาทางด้านนิเทศ ทำตามความฝัน และ เธอ ก็เคยทำหน้าที่เป็นกรรมการนิสิตของคณะ อีกด้วย และ เธอ ทำให้ เธอ ได้ภูมิใจ

กับ การเรียนนิเทศศาสตร์นั้นก็ คือ การเขียน บทละครซีรีย์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน
ล่าสุด กับ อีกหนึ่งผลงานของ เธอ นั้นที่ทำร่วมกับเพื่อนอีกสองสาว นัตตี้ และ ดรีม ทำช่องทาง YouTube รายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักปะ และ

ยังไง ไหนเล่า รายการสัมภาษณ์ ที่มีบรรยากาศ และ โปรดักชั่นบ้านๆ แต่รวมแขกรับเชิญตัว TOP ของ วงการบันเทิง เอาไว้ครบถ้วน ซึ่ง ชาแนล ของพวก เธอ เรียกว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ด้วยที่มี ผู้ติดตามมาก 6.9 แสนกว่า คนดู มียอดชมที่ไม่ตํ่ากว่าหลักแสนวิว และ ยอดคนดูมากสุด สูงที่สุดถึง 4 ล้าน คนดู
ก้อยอัชรพร

รายได้จาก YouTube ต่อเดือน ตื่นตาตื่นใจขนาดไหนนะ จริงๆแล้วยอดตอนนี้ YouTube เขาเปลี่ยน อัลกอริทึม ไปเยอะ  ก่อนหน้า ที่ รุ่นแรก ๆ บอกเลยว่ารวย แต่ยุคหลัง ๆ มันแชร์มาร์ เก็ตติ้ง กันเยอะมาก ปกติเขาบอกว่า 1 ล้านวิว จะไดเประมาาณ 1 หมื่นกว่าบาท ต่อ 1 คลิป แต่ เดี๋ยวนี้ไม่ถึง แล้ว ช่องก้อยก็มีคนดูหลักแสนกว่าคนดู แล้ว มันก็เฉลี่ย ๆ กันไป
สรุปง่ายๆ เธอ เป็นคน น่ารัก ขาวใส นิสัยดี และ ขยัน รักครอบครัวมาก  เธอ ทำงานหนักเพื่อครอบครัว เธอ มาก และ เธอ ยังได้ซื้อบ้าน กับ นิกกี้ ราคาประมาณ 40 ล้านบาท เธอ ส่งเงินให้แม่ทุก เดือน ก้อย บอกว่าถ้า เธอ ไม่มีนิกกี้ คงไม่มีบ้านหลังนี้ หนุ่ม ๆ หลายคน หลงใหลที่ตัว เธอ อย่างมาก ทั้งน่าหมวย เซ๊กซี่ มีความ น่ารัก เป็นของตัว เองมาก อีกทั้ง เธอ ยังได้เป็นคนที่่รักของ คนรอบข้างอีกด้วย ไม่ว่าจะเพื่อน ๆของ เธอ หรือแฟนคลับอีกมากมาย วาร์ป

@goyyodnlmxg

#ก้อยอรัชพร

♬ เสียงต้นฉบับ – 𝐁𝐇𝐎𝐎𝐍𝐌𝐀 – 𝐁𝐇𝐎𝐎𝐍𝐌𝐀

@goyyodnlmxg

#ก้อยอรัชพร

♬ LIMBO – Sped Up Version – keshi

ช่องทางการติดตาม ก้อยอรัชพร

Facebook: Goyyog official

Instagram: goyyog

Youtube: GoyNattyDream Channel

TikTok: goyyodnlmxg

You may have missed