ufabet1688

วาร์ป น้องไข่เน่า-KainaoA เด็ดสุดเอ็กซ์18+

น้องไข่เน่า-KainaoA

น้องไข่เน่า-KainaoA สาวน้อยผมสั้น ที่พร้อม รอยยิ้ม อันสดใส  สุด เอ็กซ์ นาทีนี้ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เธอ สาวน้อยสุดเอ็กซ์ อายุเพียง 19 ปี เจ้าของ คลิป สยิว กับ แฟนหนุ่มของ เธอ บนเว็บไซต์ Olyfans 

เรียกได้ ว่า นั้นได้เป็นกระแสโคตฮอต ในโลกของออนไลน์  ที่เจ้าตัวเปิดเพจ บ้านกูเอง น้องตะวัน หรือ ไข่เน่า
น้องไข่เน่า
ประวัติของเธอ
ชื่อ นิติศาสตร์
ชื่อเล่น ตะวัน หรือเรียกง่าย ๆ ไข่เน่า
ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์
สาวน้อย เซ็กซี่ วัย 19 ปี กำลังเรียนอยู่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่ง หนึ่ง ได้มีชื่อเสียงจากการทำ SexCreator การถ่าย คลิปโชว์มีเพศสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่ม ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans

ซึ่งได้เป็น เว็บไซต์ ผู้ใหญ่สำหรับอัพโหลด วีดีโอ ส่วนตัว รวมไปถึง วีดีโอ ลามก ส่วนที่คนทั่วไปมักเรียก เธอ นั้นว่า ตะวัน หรือ ไข่เน่า มาจากการตั้ง ชื่อแอคเค้าต์บน ทวิตเตอร์ ของ เธอ นั้นเอง
แต่ก่อนที่จะเป็น เธอ ที่มีชื่อเสียงอยู่ในทุกวันนี้ เธอ นั้นเคยถูกอดีตแฟน ยํ้ายี เพียง เธอ ไปขอเลิก กับ เขา จนสุดท้ายก็ได้ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ทั้งๆ ที่เป็น เซ็กส์ ครั้งแรกของเธอ

ในวัยเพี่ยง 17 ปี และ ยังเป็น เซ๊กส์ ที่ได้แย่ที่สุดในชีวิตของ เธอ อีกด้วย
ซึ่งเหตุ การณ์ดังกล่าว ทำให้ เธอ นั้นต้องเป็นโรงซึมเศร้า นานอยู่หลายเดือนสุดท้าย เธอ ก็ได้เล่าให้แม่ของ เธอ ฟังเป็นคนแรก

น้องไข่เน่า

จุดเริ่มต้น การเข้าวงการ เป็นการ ถ่ายแบบ เป็นแนว เซ็กซี่  ก่อนที่ เธอ จะลง ภาพ วาบหวิวสุดสยิว กับ แฟนของ เธอลงบน ทวิตเตอร์ แบบที่ไม่เห็นใบหน้า ปรากฎว่า เธอ

นั้นได้ยอดกระแสตอบรับจากคนดู กลับมาดีอย่างมาก จนมีคนดู เข้ามาดูและชื่นชม กัน
ซึ่งจนเริ่ม น้ันได้มีการเก็บค่าเข้า ดูแบบไม่เห็นใบหน้า จำนวนเงิน 500 บาทไทย และ แบบเห็นหน้า เธอ เงิน 2000 บาทไทย ซึ่งก็ ได้มีผู้ยอมจ่ายค่า เพื่อเข้าชมกันเป็นจำนวนมากมาย

ทำให้ เธอ นั้น เริ่มได้ชักชวนแฟนหนุ่มของ เธอ ได้ทำคลิป ลง Olyfans จนมีรายได้เดือนแรกมากกว่าเป็นเงิน 15000 บาทไทย นั้นได้ผ่านมาแค่ 3 เดือน รายได้ทะลุ 1 ล้านบาทไทย
นอกจากนี้แล้ว เธอ สนใจเรื่องของการเรียน กฎหมาย มาตั้งแต่ มัธยมตอนปลาย ซึ่งหลังจาก เธอ เรียนจบ คงทำงานทางของในด้าน กฎหมายสักระยะ ก่อน ที่จะได้ไปทำอะไรแบบ เธอ

อยากจะทำ และ ถ้าได้ทำงานของด้านกฎหมายหมาย จริง ๆ อยากพยายามผลักดัน อาชีพ ในด้านนี้ ให้ได้รับความ คุ้มครอง อยากให้ได้ทุกคนลองเปิดอกเปิดใจ เพราะต่างประเทศ

อาชีพนี้ได้มีคน ที่ทำกันเป็นเรื่องปกติแล้ว คนที่ทำก็มีรายได้เลี้ยงดูตัวเองได้

น้องไข่เน่า

ทางในด้านเรื่องคดีนั้น โดยหลังจากการได้สืบสวนสอบสวน ไปถึงผู้ที่นำ คลิปวีดีโอ จากเว็บไซต์ดัง ได้ออกไป เผยแพร่  ภายนอกมาดำเนินคดี ทั้งหมด เพราะว่าถือเป็น ผู้ เผยแพร่ ข้อมูล ลามกอนาจาร ออกไปยังภายนอก และคดีนี้ถือ ว่า ได้เป็นบรรทัดฐานในการ ของดำเนินคดีกับผู้ผลิตสื่อ ในลักษณะดัง ของบนเว็บไซต์  Olyfans  หากพบ ว่า มียูสเซอร์อื่น ๆ ที่มีพฤติกรรมลักษณะได้เข้าข่ายแบบนี้ ก็จะตรวจสอบ และ ได้ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปนั้นเอง
สรุปง่ายๆ ตอนนี้ เธอ นั้นกำลังคบหา กับ หนุ่มคนปัจจุบัน ส่วนมากคนที่จะ ได้มาดู เธอ นั้น ชอบมองเรือง ร่าง และ การมี เซ็กส์ ของ เธอ ในแพลตฟอร์ม ส่วนตัวของ เธอ เธอ บอก ว่า

เป็นเรื่องธรรมชาติ และ เธอ ชอบ ถ่ายรูป เซ๊กซี่ สุดสยิว 

ช่องทางการติดตาม น้องไข่เน่า สาวสวยสุดเซ็กซี่

ช่องทางการติดตาม น้องไข่เน่า-KainaoA สาวสวยสุกเซ็กซี่

Facebook: KainaoTawan

Instagram: kainaoa_tawan

You may have missed